Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk tổ chức sơ kết việc chấp hành tốt nội quy của các cháu giữa học kỳ I, năm học 2018 - 2019 (13/11/2018)

Được sự quan tâm của Ban Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk, sự đề xuất tham mưu kịp thời của cán bộ nhân viên phòng Bảo Mẫu I, II theo định kỳ trung tuần tháng 11 hàng năm, Trung tâm Bảo trợ tổ chức sơ kết việc chấp hành tốt nội quy của các cháu giữa học kỳ I, năm học 2018 – 2019. Kết quả bình xét, đánh giá được quá trình tham gia học tập, tham gia vui chơi, tham gia lao động, ý thức việc chấp hành tốt nội quy trung tâm đề ra và ý thức việc bảo vệ, góp phần xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển. Ban Giám đốc đã ghi nhận và tuyên dương 23 cháu có thành tích tốt.

Đồng chí Nguyễn Quang Tuệ (bên phải, hàng thứ 2) - Giám đốc Trung tâm tuyên dương 23 em có thành tích tốt

Trong buổi sơ kết, đồng chí Nguyễn Quang Tuệ - Giám đốc Trung tâm bày tỏ sự  xúc động trước tình cảm yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau của các cháu, hoan nghênh ý thức vươn lên trong mọi hoàn cảnh, khẳng định bản thân trong học tập, trong lao động và trong việc chấp hành tốt nội quy. Mong các cháu nỗ lực hơn nữa, tự tin hơn nữa, giám nghỉ, giám trình bày nguyện vọng, thể hiện bản thân…Các ba, các má, các cô chú bảo mẫu luôn đón nhận và sẻ chia cùng các cháu. Bác chúc các cháu luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Trung tâm Bảo trợ xã hội