Liên kết website

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk tổ chức Kỷ niệm 78 năm ngày Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2019) (10/06/2019)

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày Người cao tuổi Việt Nam, chiều ngày 6/6, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk tổ chức hoạt động truyền thông chủ đề "Tuổi cao chí càng cao" cho các cụ ông cụ bà neo đơn đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm.

Bà Lê Thị Vân – Phó trưởng phòng CSND Người già – Người khuyết tật có đôi lời chia sẻ, động viên người cao tuổi

Chủ đề truyền thông "tuổi cao chí càng cao" nêu gương sáng của những cụ ông, cụ bà tiêu biểu không ngừng cống hiến đóng góp trong lao động sản xuất, trong công tác xã hội, góp phần phát triển quê hương đất nước…Tiếp thêm sức mạnh, nghị lực sống giúp các cụ vượt qua hoàn cảnh, giữ vững tinh thần, sống vui - sống khỏe - sống có ích cho con cháu noi theo. Các cụ được xem lại những hình ảnh đời thường của mình mà nhân viên chăm sóc ghi nhận lại: những cử chỉ chăm sóc, giúp đỡ nhau, những buổi tham gia lao động, tập dưỡng sinh, hát cho nhau nghe, chơi cờ…Những gì các cụ làm được tuy đơn giản nhưng thật sự thiết thực, những thước phim quay chậm sinh động, gần gũi tạo cho các cụ không khí phấn khởi, hào hứng.

Kết thúc chương trình là những ca khúc vượt thời gian, những điệu ví, hò, ru được các cụ tự tin thể hiện như đang trao những yêu thương cho nhau. Các cụ sum họp bên nhau như không muốn chia xa, trong không khí đầm ấm, tràn đầy tin yêu của cuộc sống.

Cụ Nguyễn Thị Lý (62 tuổi) trình bày ca khúc Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây

  Trung tâm Bảo trợ xã hội

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này