Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị sơ kết quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2018 (09/10/2018)

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị sơ kết quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2018, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc đối tượng bảo trợ xã hội trong Trung tâm và công tác truyền thông phát triển cộng đồng trên địa bàn trong quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2018.

Ông Nguyễn Quang Tuệ - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm triển khai nhiệm vụ quý IV

Hội nghị đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc cho đối tượng: công tác chuẩn bị "chào đón năm học mới - vui đến trường" cho các em, vui chơi lễ hội " Trung thu yêu thương" và các hoạt động giao lưu thể dục thể thao, văn nghệ cùng các đơn vị học sinh trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột; công tác chăm lo đời sống tinh thần, sức khỏe cho người khuyết tật, người cao tuổi được duy trì hiệu quả các hoạt động như: tập dưỡng sinh, văn nghệ, đánh cờ, xem phim, đọc báo, …và tổng kết một năm công tác chăm sóc, nuôi dưỡng chào mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10); công tác truyền thông thực hiện hiệu quả, tiếp cận đối tượng yếu thế tại cộng đồng, kết nối cán bộ văn hóa cấp xã hoàn tất 13 hồ sơ cho trẻ mất nguồn nuôi dưỡng được hưởng chế độ chăm sóc ở Trung tâm. Triển khai nhiệm vụ quý IV, hưởng ứng "Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam" bằng những hoạt động chăm sóc sức khỏe thiết thực, nâng cao đời sống tinh thần, vật chất cho người cao tuổi, khuyến khích người cao tuổi tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí; Chuẩn bị công tác chào đón Chủ tịch tổ chức Kinderhife hi vọng, Cộng hòa Liên ban Đức đến thăm, làm việc tại Trung tâm (9/10); chú trọng công tác bồi dưỡng kỹ năng sống, kỹ nặng tự học tập cho toàn thể thanh thiếu nhi Trung tâm hướng tới đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

Sau khi đánh giá công tác chuyên môn, Ông Nguyễn Quang Tuệ - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm khuyến khích toàn thể viên chức, người lao động tích cực đóng góp nhiều tham kiến, sáng kiến vận dụng tốt trong công tác chuyên môn, mong đợi tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quý IV.

Trung tâm Bảo trợ xã hội