Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019 (08/07/2019)

Sáng ngày 05/7/2019, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm 2019. Ông Nguyễn Quang Tuệ - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm chủ trì Hội nghị.

Ông Nguyễn Quang Tuệ - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Đinh Quốc Phong – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính báo cáo nhanh những kết quả đạt được trong 6 tháng qua: Công tác quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ có hoàn cảnh đặc biệt gặt hái nhiều chuyển biến tích cực, cụ thể năm học 2019 có 5 em đạt học sinh giỏi, 36 em học sinh tiên tiến…, những em đạt kết quả cao trong học tập, trong phấn đấu rèn luyện được biểu dương, khen thưởng, động viên kịp thời; Công tác chăm sóc, phục hồi chức năng cho người cao tuổi, người khuyết tật ân cần, chu đáo, tổ chức cho người cao tuổi tham quan chùa Khải Đoan, thành phố Buôn Ma Thuột, tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày người khuyết tật 18/4, Ngày người cao tuổi Việt Nam 6/6; Công tác tiếp nhận, quản lý chăm sóc đối tượng cần bảo vệ khẩn cấp và đối tượng khác thực hiện đúng quy trình, chặt chẽ, thẩm vấn thông tin, sàng lọc chuyển trả đối tượng về cộng đồng theo đúng quy định; Các công tác Hành chính, công tác Y tế phục hồi chức năng, công tác tư vấn tham mưu thực thi hiệu quả, có sự gắn kết đồng bộ, hướng tới lợi ích chung của đối tượng. Hội nghị thống nhất báo cáo và lắng nghe các ý kiến xây dựng của viên chức, người lao động, đồng chí Nguyễn Quang Tuệ yêu cầu tất cả CBVC chú trọng một số công tác sau: ý thức việc tự  rèn luyện, tự học tập nâng cao trình độ chuyên môn; chú trọng công tác làm việc nhóm; nêu cao tính sáng tạo trong công tác chuyên môn; công tác phê bình trên tinh thần xây dựng cần phát huy hiệu quả; các đề xuất, kiến nghị, giải pháp phải có kế hoạch cụ thể trình Ban Giám đốc.

Bà Phạm Thị Thiện (áo trắng chính giữa) nhận quà lưu niệm từ các con

Kết thúc hội nghị, là phần chia tay đồng chí Phạm Thị Thiện về nghỉ chế độ hưu trí. Trong không khí thực sự xúc động, những giọt nước mắt chia ly bịn rịn giữa đồng chí Thiện và các đồng nghiệp đã nhiều năm gắn bó, giữa con trẻ dành cho Người má đã dìu dắt các con trong những năm qua.

Trung tâm BTXH Đắk Lắk