Liên kết website

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk tổ chức hoạt động hè cho các em thanh thiếu nhi mất nguồn nuôi dưỡng (23/05/2019)

Ban Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk chỉ đạo các phòng ban chuyên môn phối hợp, lập kế hoạch tổ chức hoạt động hè 2019 cho 140 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đang được chăm sóc nuôi dưỡng ở Trung tâm. Đây là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì Trẻ em năm 2019, kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tổng kết năm học 2018 – 2019. Nhằm tạo điều kiện cho các em có cơ hội được tham gia vui chơi, giải trí lành mạnh sau một năm học căng thẳng, vất vả. Bảo tàng Thế giới Cà phê, Công viên nước Đắk Lắk là điểm đến mở đầu cho hoạt động hè năm nay.

Đến với Bảo tàng Thế giới Cà phê các em được cảm nhận một không gian sống động, mới lạ, một thế giới cà phê hoàn toàn mở, mang đậm dấu ấn văn hóa truyền thống của các dân tộc Tây Nguyên. Đến với Công viên nước Đắk Lắk các em yêu thích bơi lội, thư giãn trong dòng nước mát xua tan cảm giác nóng bức của ngày hè, tận hưởng sự tự do, giải tỏa cảm giác căng thẳng của những ngày học cuối kỳ, thỏa thích sáng tạo làm dáng trong mọi khung hình…

Chung tay tổ chức hoạt động hè năm 2019, có sự trợ giúp của các mạnh thường quân; Tập đoàn Trung Nguyên Legend miễn phí các hoạt động vui chơi, tham quan; Công viên nước Đắk Lắk đã miễn phí một số dịch vụ; tập thể cán bộ, nhân viên Bảo mẫu bằng tình yêu thương, trách nhiệm hỗ trợ các em, giúp các em cảm nhận một ngày trải nghiệm thật trọn vẹn.

Các em chụp hình lưu niệm tại Bảo tàng Thế giới Cà phê

Cô Bảo mẫu (áo tím) hướng dẫn các em nhỏ bơi lội tại Công viên nước

Trung tâm Bảo trợ xã hội

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này