Liên kết website

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi và Lễ tổng kết năm học 2018-2019 cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt (04/06/2019)

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Lễ tổng kết năm học 2018-2019 cho 160 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm.

Chương trình khai mạc là màn giao lưu bóng đá sôi động, hào hứng giữa các em phòng Bảo mẫu I và phòng Bảo mẫu II; nối tiếp hoạt động là trò chơi cướp cờ giữa 4 đội tham gia không kém phần kịch tính, các em dùng sự hoạt bát thông minh đánh lừa đối phương tranh cướp cờ một cách thuyết phục để mang lại chiến thắng cho đội mình. Gay cấn nhất vẫn là phần thi cắm hoa, 4 đội thể hiện bốn chủ đề khác nhau, nhưng tất cả đều hướng tới tình yêu thương nồng ấm thiết tha mà các em hướng tới là những người ba, người má (nhân viên chăm sóc) cho các em hàng ngày. Chủ đề "Tình mẹ" đạt giải nhất, chủ đề "Uống nước nhớ nguồn" đạt giải nhì, đồng giải ba là chủ đề "Biết ơn" và "Ước mơ". Các em đã thể hiện được sự khéo léo, tính thẩm mỹ trong cách cắm hoa, với tình yêu thương đong đầy trong lối thuyết trình mạch lạc khiến mọi người xúc động.

Các em tham gia tranh, cướp cờ

Các đội tham gia phần thi cắm hoa

Tiếp theo chương trình là Lễ tổng kết năm học 2018-2019, các tiết mục văn nghệ được lồng ghép tạo nên bầu không khí sôi động, những lời ca tiếng hát thể hiện bao ước mơ, niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống, những điệu múa uyển chuyển, những bước nhảy hiện đại thể hiện một quá trình tập luyện thực sự nghiêm túc. Lễ tổng kết ghi nhận một năm đèn sách học tập mà các em đã gặt hái được nhiều thành tích đáng khen ngợi. Kết quả học tập ở trường có 6 em đạt học sinh giỏi, 38 em đạt học sinh tiên tiến, 05 em đạt giải trong kỳ thi thể dục thể thao; danh hiệu khen thưởng ở Trung tâm có 04 em đạt danh hiệu tiêu biểu xuất sắc toàn diện, 14 em đạt học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, 29 em chấp hành tốt nội quy và 31 em chấp hành nội quy và có học lực khá. Cũng trong thời gian này, các em nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân về vật chất và tinh thần trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Quang Tuệ (bên trái) - Giám đốc Trung tâm trao danh hiệu "Tiêu biểu xuất sắc toàn diện" cho 4 em

Trung tâm Bảo trợ xã hội

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này