Liên kết website

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk đón tiếp Chủ tịch tổ chức Kinderhilfe Hy vọng – CHLB Đức đến thăm và làm việc (17/10/2019)

Thường niên, vào những ngày giữa tháng 10, bà Ingrid Sperling - Chủ tịch tổ chức Kinderhilfe Hy vọng - CHLB Đức đến Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk thăm hỏi, đánh giá mức độ hiệu quả về việc tài trợ, góp phần cải thiện điều kiện sống cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm trong năm qua.

Quang cảnh buổi làm việc

Trong 4 ngày làm việc (từ ngày 14 đến 17/10), bà Ingrid Sperling đã sinh hoạt, trò chuyện cùng các em về những bức tranh bà phát động vẽ năm trước, bà chọn ra hai bức tranh được xem là xuất sắc nhất cho in thành bưu thiếp nhằm kêu gọi các nguồn kinh phí từ các cá nhân, tổ chức mà bà kết nối. Bà lắng nghe các em kể về những ước mơ hoài bảo, về những nhu cầu thực tại của mình; thăm nơi ăn ở, sinh hoạt, khu vui chơi và điều kiện học tập của các em, bà rất hài lòng và đánh giá cao hiệu quả của việc tài trợ. Đồng thời, động viên các em nỗ lực học tập, vượt lên hoàn cảnh, nuôi dưỡng ước mơ và cam kết tiếp tục duy trì việc hỗ trợ trong năm 2020. Bà cũng đã đến thăm gia đình các em trưởng thành, tặng quà động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn cùng các em.

Bức tranh của em Vương Công Trình được bà chọn và in thành bưu thiếp

Trung tâm Bảo trợ xã hội

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này