Liên kết website

Trung tâm Bảo trợ xã hội Đắk Lắk tổng kết hoạt động hè 2018. (11/09/2018)

Tối 10/9, Trung tâm Bảo trợ xã hội Đắk Lắk tổ chức Lễ tổng kết và phát thưởng cho các em có những hoạt động tiêu biểu trong dịp hè 2018. Tham dự có đồng chí Nguyễn Quang Tuệ - Giám đốc Trung tâm, các Phó Giám đốc, đội ngũ nhân viên bảo mẫu và 150 trẻ em mất nguồn nuôi dưỡng đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm.

Dịp hè, các em được tạo điều kiện tham gia các hoạt động thể dục, thể thao mà Trung tâm đề ra như: đá bóng, cầu lông, bóng chuyền, cờ vua…;các hoạt động tập luyện văn nghệ, sinh hoạt cuối tuần, hát cho nhau nghe, đọc sách…Ngoài việc được vui chơi giải trí, các em còn tham gia các lớp học phụ đạo kiến thức văn hóa và tham gia lao động hướng nghiệp như: làm cỏ, quét dọn xung quanh khuôn viên, thu gom rác thải…Các em luôn có ý thức chấp hành tốt nội quy, giữ gìn Trung tâm xanh – sạch – đẹp.

           Đồng chí Nguyễn Quang Tuệ - Giám đốc Trung tâm (đầu tiên bên tay phải) trao khen thưởng cho các cháu có những hoạt động tiêu biểu trong hoạt động hè.

Lãnh đạo Trung tâm, đội ngũ nhân viên Bảo Mẫu ghi nhận thành tích đạt được của tất cả các em. Ban Giám đốc đã sướng danh, khen thưởng 28 em có những hoạt động tiêu biểu và vượt trội trong dịp hè 2018.

Trung tâm Bảo trợ xã hội

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này