Trung tâm Bảo trợ xã hội Đắk Lắk tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “phòng chống xâm hại tình dục và phòng tránh tai nạn thương tích” (24/06/2020)

Ngày 21/6/2020, Trung tâm Bảo trợ xã hội Đắk Lắk tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề "phòng chống xâm hại tình dục và phòng tránh tai nạn thương tích" cho hơn 130 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Quang cảnh buổi nói chuyện chuyên đề

Trong buổi nói chuyện chuyên đề các em được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về cách phòng, tránh xâm hại tình dục; khả năng nhận biết những hành vi của đối tượng có ý xâm hại cơ thể, sức khỏe và cách ứng phó cần thiết khi bị quấy rối, xâm hại tình dục…; Và một số kỹ năng xử lý tai nạn giao thông, bạo lực học đường, các trò chơi nguy hiểm có thể xảy ra.

Các cô vừa thực hành thao tác băng bó vừa hướng dẫn cho các em

Các em tham gia thực hành sơ cứu xử lý vết thương và băng bó

Thông qua buổi nói chuyện chuyên đề, các em có thêm những kiến thức, kỹ năng và cách thức xử lý tình huống những nguy cơ trong cuộc sống mà các em phải đối mặt.

Trung tâm Bảo trợ xã hội