Trung tâm Bảo trợ xã hội Đắk Lắk đón tiếp Lãnh đạo Tỉnh thăm và chúc Tết (13/01/2020)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều ngày 09/01/2020, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do ông Nguyễn Tuấn Hà - Ủy viên Thường vụ - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng đoàn, cùng lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của tỉnh đến thăm, chúc tết và tặng quà cho đối tượng bảo trợ có hoàn cảnh đặc biệt đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk.

Ông Nguyễn Xuân Quý - Giám đốc TT Bảo trợ xã hội báo cáo nhanh tại buổi gặp mặt

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội báo cáo kết quả nhiệm vụ chính trị năm 2019, công tác vui xuân, đón tết cổ truyền Canh Tý – 2020 cho toàn thể đối tượng. Ông Nguyễn Tuấn Hà đã ghi nhận, biểu dương kết quả của đơn vị đạt được trong năm 2019, khuyến khích tập thể cán bộ, nhân viên chung tay, trợ giúp đối tượng có cuộc sống ấm no hơn, đời sống tinh thần ngày càng phong phú hơn, dân giàu nước mới thực sự mạnh. Đồng thời, chỉ đạo tập thể cán bộ Trung tâm tập trung nguồn lực đón Tết theo kế hoạch, công tác chăm lo bữa ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, môi trường sống trong lành, sạch đẹp; cam kết đảm bảo tốt quốc phòng an ninh trong dịp Tết trên địa bàn. Sự phát triển của tỉnh nhà, có sự chung tay của từng cá nhân trong Trung tâm, thay mặt Lãnh đạo tỉnh gửi đến toàn thể đối tượng, viên chức, người lao động lời chúc mừng năm mới và phần quà tượng trưng nghĩa tình.

Ông Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc Tết và tặng quà

Cùng Đoàn, có Lãnh đạo Đảng ủy - Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh thăm, tặng quà và chúc Tết các đối tượng trong Trung tâm.

Trung tâm Bảo trợ xã hội