Liên kết website

Trung tâm Điều dưỡng Người có công phối hợp với Trường Trung cấp Đam San tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên của Trung tâm. (15/08/2017)

Để nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ đối tượng Người có công tham gia điều dưỡng trong thời gian tới; từ ngày 08/8 đến 11/8/2017, Trung tâm Điều dưỡng Người có công đã phối hợp với Trường Trung cấp Đam San tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên của Trung tâm.

Quang cảnh buổi tập huấn

Qua lớp tập huấn, các cán bộ, nhân viên của Trung tâm đã được giảng viên hướng dẫn về kỹ năng nghiệp vụ như: Nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ phục vụ buồng, nghiệp vụ phục vụ Nhà hàng và những kiến thức cơ bản trong kỹ năng giao tiếp. Đây là dịp để đội ngũ cán bộ, nhân viên Trung tâm học hỏi tính chuyên nghiệp, nét đẹp văn minh của nghề Lễ tân và phục vụ buồng, Nhà hàng để phục vụ tốt cho các đối tượng; từng bước trau dồi học hỏi, kinh nghiệm, nâng cao tay nghề, góp phần tạo ấn tượng tốt đẹp đối với Người có công đến nghĩ dưỡng tại Trung tâm.

Các học viên nhận chứng chỉ 

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

Bích Phượng - Trung tâm Điều Dưỡng NCC

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này