Tri ân Co.opmart Buôn Ma Thuột chung tay vì cộng đồng (20/12/2018)

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk là đơn vị được Ban Giám đốc Siêu thị Co.opmart Buôn Ma Thuột chọn làm điểm đến, trong Chương trình hành động chung tay vì cộng đồng nhằm trợ giúp những hoàn cảnh yếu thế đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Tối 19/12/2018, nhân dịp sinh nhật lần thứ 10 của Siêu thị Co.opmart Buôn Ma Thuột, bà Lê Thị Thanh Bình – Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk đại diện nhận món quà lớn gồm 10 triệu đồng tiền mặt và 10 triệu hiện vật từ ông Bùi Viết Anh Vũ – Giám đốc Siêu thị Co.opMart Buôn Ma Thuột.

Bà Lê Thị Thanh Bình (bên trái) – Phó Giám đốc Trung tâm nhận quà tặng từ đại diện Siêu thị Co.opmart

Trung tâm Bảo trợ xã hội