Trao tặng áo ấm và quà Tết cho trẻ em dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (17/01/2020)

Sáng ngày 16/01/2020, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Công ty TNHH SX TM&DV XNK Đăng Phong, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Đắk Lắk và chính quyền địa phương huyện M'Đrắk tổ chức bàn giao giếng khoan nước sạch, trao tặng quà và áo ấm cho 371 trẻ em dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa thuộc xã Krông Jing và Ea Trang huyện M'Đrắk, với trị giá 233.250.000 đồng.

Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, đại diện Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đắk Lắk và chính quyền huyện M'Đrắk tặng áo ấm và quà tết cho trẻ em xã Ea Trang

Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và đại diện Công ty TNHH SX TM&DV XNK Đăng Phong (đơn vị tài trợ)  trao tặng giếng khoan nước sạch cho Trường Mẫu Giáo Hoa Mai – Xã Krông Jing

Đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và Công ty TNHH SX TM&DV XNK Đăng Phong (đơn vị tài trợ) trao tặng  quà cho Trường Mẫu Giáo Hoa Mai

Đây là những hoạt động rất có ý nghĩa thiết thực, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết về nguồn nước sạch cho thầy, cô giáo và các em học sinh được sinh hoạt, động viên, khích lệ và thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành, của xã hội dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn mang đến cho các em món quà ấm áp để chuẩn bị đón Tết cổ truyền Canh Tý 2020 đang đến gần./.

Quỹ Bảo trợ trẻ em Đắk Lắk