Liên kết website

Trao tặng 30 suất học bổng và 100 hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi tiêu biếu (18/10/2018)

Chiều ngày 15 tháng 10 năm 2018, Quỹ Bảo trợ trẻ em phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam tổ chức chương trình "Trao bảo vệ - Tặng yêu thương" tại Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm.

Tham dự chương trình có Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Ủy ban nhân dân, Phòng Lao động – TB&XH, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Buôn Ma Thuột, Trường TH Lê Thị Hồng Gấm…. Nhân dịp này, thay mặt Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đồng chí Tô Thị Tâm - Phó Giám đốc Sở Lao động – TB và XH đã tặng ghi nhận cho Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam đã đồng hành cùng với Quỹ Bảo trợ trẻ em góp phần cùng toàn xã hội thực hiện tốt sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đồng thời bày tỏ trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Quý Công ty để giúp trẻ em nghèo trên địa bàn tỉnh tỉnh Đắk Lắk có điều kiện sống và học tập tốt hơn.

Bà Tô Thị Tâm – Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH tặng ghi nhận cho Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali

Tại chương trình đã trao tặng 30 suất học bổng (mỗi suất 1.000.000  đồng) cho 30 trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của các huyện Cư Kuin, Krông Bông, Krông Ana và TP. Buôn Ma Thuột  và 100 hợp đồng bảo hiểm bệnh ung thư Vita - Lá chắn vàng (mỗi hợp đồng bảo hiểm 100 triệu đồng) cho 100 em học sinh tiêu biểu của Trường TH Lê Thị Hồng Gấm và 100 suất quà (mỗi suất quà giá trị 200.000 đồng) cho những em nhận bảo hiểm, với tổng kinh phí 10.050.000.000 đồng.

Lãnh đạo Sở Lao động –TB&XH, Ủy ban nhân dân, Phòng Lao động –TB&XH, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP.BMT và đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam trao tặng học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi…

… tặng hợp đồng bảo hiểm, quà cho các em học sinh tiêu biểu

Đây là những phần quà đầy ý nghĩa, góp phần mang đến niềm vui tinh thần và là nguồn động viên cho các học sinh tiếp tục đạt nhiều kết quả xuất sắc trong học tập, vươn lên trong cuộc sống và giúp bảo vệ các em trước rủi ro bệnh ung thư đảm bảo giấc mơ về một tương lai tươi sáng./.

QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này