Liên kết website

Tổ chức Phiên giao dịch việc làm lưu động tại xã Hòa Khánh, Tp. Buôn Ma Thuột (05/10/2017)

Ngày 28 tháng 9 năm 2017, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk đã phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố Buôn Ma Thuột và Công ty cổ phần Dệt Texhong Nhơn Trạch tổ chức Phiên giao dịch việc làm lưu động tại Ủy ban nhân dân xã Hòa Khánh, Thành phố Buôn Ma Thuột.

Tham gia Phiên giao dịch việc làm có sự tham gia của đại diện Hội liên hiệp Phụ nữ Thành phố, Lãnh đạo UBND xã Hòa Khánh; Đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk; Đại diện Công ty Cổ phần Dệt Texhong Nhơn Trạch, Đồng Nai và đặc biệt là có sự tham gia của đông đảo lao động thuộc các xã Hòa Phú, Hòa Xuân, Hòa Khánh.

Lãnh đạo UBND xã Hòa Khánh phát biểu tại Phiên

Phiên giao dịch việc làm lần này được tổ chức với chuyên đề riêng là lao động với việc làm ngoại tỉnh nên đã thu hút được nhiều sự quan tâm. Trung tâm đã chủ động mời Công ty Cổ phần Dệt Texhong Nhơn Trạch – KCN Nhơn Trạch 5, Đồng Nai tham gia tư vấn cụ thể và phỏng vấn trực tiếp lao động tại Phiên; Ngành sản xuất chính  của công ty là các sản phẩm về sợi cao cấp, với số lượng công nhân viên hiện tại hơn 5.000 lao động và hiện đang có nhu cầu tuyển dụng lớn khoảng 1.000 công nhân, môi trường làm việc tốt, được đào tạo tay nghề, thu nhập ổn định và các chế độ phúc lợi đầy đủ. Đây là cơ hội để người lao động được giải đáp những thắc mắc, nắm rõ hơn các thông tin về công ty, môi trường làm việc ngoại tỉnh và có những định hướng, lựa chọn công việc trong tương lai để có nguồn thu nhập ổn định, đảm bảo cuộc sống. 

Đại diện Công ty trao đổi thông tin tuyển dụng với người lao động tại Phiên 

Đối với các lao động chưa có nhu cầu đi làm việc ngoại Tỉnh vì một số lý do như đã lập gia đình, con nhỏ… Trung tâm sẽ tiếp tục tư vấn, định hướng và giới thiệu các công việc phù hợp trong tỉnh. Cũng như hướng dẫn cách đăng ký thông tin, nộp hồ sơ và thường xuyên truy cập theo dõi các công việc, các vị trí tuyển dụng trên website vieclamdaklak.net và facebook Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk để kịp thời nắm bắt được thông tin và tìm kiếm, lựa chọn công việc phù hợp.

Người lao động tham gia Phiên giao dịch việc làm

Dự kiến thời gian tới Trung tâm tiếp tục phối hợp với các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể tăng cường tổ chức Phiên giao dịch việc làm lưu động, các buổi tư vấn, hướng nghiệp tại từng cụm xã, phường, thôn buôn trên địa bàn Tỉnh nhằm đưa các nguồn thông tin đến gần với lao động hơn, đồng thời cũng mở ra nhiều cơ hội cho người lao động có việc làm ổn định, đảm bảo cuộc sống, đặc biệt là đối với nguồn lao động nông thôn.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM ĐẮK LẮK

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này