Liên kết website

Tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động tại xã Ea Trul, huyện Krông Bông (24/06/2020)

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc tăng cường tổ chức các Phiên giao dịch việc làm lưu động trên địa bàn tỉnh. Trung tâm Dịch vụ việc làm đã phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Krông Bông tổ chức Phiên giao dịch việc làm vào ngày 23 tháng 6 năm 2020 tại xã Ea Trul, huyện Krông Bông.

Quang cảnh Phiên giao dịch việc làm tại xã Ea Trul, Krông Bông

Phiên giao dịch việc làm lưu động đã thu hút được đông đảo người lao động đến tham gia tìm kiếm việc làm. Tham dự Phiên có 04 doanh nghiệp trong tỉnh, ngoại tỉnh và doanh nghiệp được cấp phép đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài. Ngoài ra, tại Phiên lần này có Trường Trung cấp Đắk Lắk tham dự với nhu cầu tuyển sinh các ngành nghề đào tạo phong phú, phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động hiện nay, nhằm mở ra nhiều cơ hội việc làm và nâng cao tay nghề cho người lao động để đáp ứng tốt yêu cầu của các nhà tuyển dụng hiện nay.

Kết quả Phiên giao dịch việc làm có 250 người lao động đến tham gia và đăng ký tìm việc làm, học nghề. Số lao động được tuyển dụng, tuyển sinh trực tiếp tại Phiên là 35 người. Số lao động được các đơn vị doanh nghiệp hẹn phỏng vấn sau Phiên là 57 người. Đối với số lao động chưa tìm kiếm được việc làm tại Phiên được Trung tâm tư vấn, cho đăng  ký nhu cầu, nguyện vọng của bản thân, khi có vị trí việc làm phù hợp Trung tâm sẽ liên lạc và kết nối, giới thiệu với nhà tuyển dụng.

Lao động tham gia phỏng vấn trực tiếp tại Phiên

Trong thời gian tới, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk sẽ tiếp tục phối hợp với các địa phương trên địa bàn tỉnh để tổ chức các Phiên giao dịch việc làm, Ngày hội việc làm;... nhằm đưa thông tin rộng rãi đến người lao động, mở ra các cơ hội việc làm, đưa cung - cầu lao động gặp nhau góp phần phát triển kinh tế địa phương./.

PHÒNG GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này