Tổ chức Kinderhilfe Hy vọng – CHLB Đức đến thăm và làm việc tại trung tâm Bảo trợ xã hội Đắk Lắk (16/10/2018)

Tổ chức Giúp đỡ trẻ em Việt Nam Hy vọng (Kinderhilfe Hyvong Vietnam e.V., CHLB Đức gọi tắt là tổ chức Kinderhilfe) là đối tác phi chính phủ, có thời gian hợp tác thường xuyên của Trung tâm Bảo trợ xã hội Đắk Lắk thông qua các chương trình/ dự án nhân đạo góp phần cải thiện điều kiện sống cho trẻ em mất nguồn nuôi đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội.

Bà Ingrid Sperling - Chủ tịch Tổ chức Kinderhilfe sinh hoạt, động viên, chia sẻ cùng các cháu.

Tại buổi làm việc, bà Ingrid Sperling, Chủ tịch Tổ chức Kinderhilfe đánh giá cao hiệu quả tài trợ của Tổ chức đối với Trung tâm trong thời gian qua. Cam kết tiếp tục hỗ trợ trong năm 2019 nhằm duy trì các hoạt động, góp phần nâng cao chất lượng sống cho các em nhỏ nơi đây. Đồng thời, xây dựng và đào tạo được đội ngũ cán bộ làm công tác trẻ em ngày càng chuyên nghiệp hơn, hỗ trợ phụ cấp để cán bộ làm công tác chăm sóc  trẻ em yên tâm chăm sóc trẻ. Ngoài ra, bà Ingrid Sperling còn đến thăm hỏi, động viên gia đình cháu mồ côi đã trưởng thành đang gặp khó khăn ở Buôn Puôr, xã Hòa Đông, huyện Krông Păk.

Trung tâm Bảo trợ xã hội