Liên kết website

Tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách bảo hiểm thất nghiệp tại Công ty cổ phần Mía đường 333 (15/12/2017)

Ngày 12/12/2017, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk phối hợp với Công ty Cổ phần Mía đường 333, tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách Bảo hiểm thất nghiệp cho toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty. Đây là hoạt động tuyên truyền chính sách bảo hiểm thất nghiệp trong năm 2017 của Trung tâm.

Với mục đích phổ biến và nâng cao nhận thức của người lao động và người sử dụng lao động về chính sách bảo hiểm thất nghiệp. Đã có hơn 150 người là cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại Công ty Cổ phần Mía đường 333 tham dự Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị Lãnh đạo Trung tâm đã truyền đạt những nội dung về chính sách bảo hiểm thất nghiệp và tình hình thực hiện chính sách như: đối tượng tham gia, mức đóng BHTN, mức hưởng; điều kiện hưởng và các thủ tục có liên quan đến việc giải quyết hưởng chế độ bảo hiểm thất nghiệp…

Ông Trần Xuân Đa – PGĐ Trung tâm phát biểu tại Hội nghị

Thông qua Hội nghị đã giúp cho toàn thể công nhân viên của công ty nắm rõ hơn về trách nhiệm của người sử dụng lao động đối với người lao động trong việc thực hiện chính sách BHTN; quyền, trách nhiệm của tổ chức công đoàn, người lao động trong việc thực hiện chính sách BHTN; những điểm mới trong chính sách BHXH theo quy định của Luật việc làm và Luật BHXH mới sửa đổi.

Trong thời gian tới Trung tâm sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền chính sách bảo hiểm thất nghiệp đến các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, nhằm giúp cho người lao động và người sử dụng lao động hiểu biết và thực hiện đúng, kịp thời chính sách, đảm bảo được quyền lợi của người lao động khi bị mất việc làm.

Phòng BHTN – Trung tâm DVVL Đắk Lắk

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này