Liên kết website

Tổ chức hội nghị tư vấn, giới thiệu việc làm cho thanh niên tại TP. Buôn Ma Thuột năm 2018 (15/03/2018)

Sáng ngày 9 tháng 3 năm 2018, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk phối hợp tổ chức buổi tư vấn, giới thiệu việc làm cho đoàn viên, thanh niên và người lao động tại UBND phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột .

Về tham dự có đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk, Thành đoàn Buôn Ma Thuột, Ban chấp hành các chi đoàn  các xã, phường: Tân An, Tân Hòa, Tân Lợi, Tân Lập, Ea Tu, Hòa Thuận, Hòa Thắng thuộc Cụm thi đua số 3 và hơn 200 đoàn viên thanh niên về tham gia.

Đại diện Thành đoàn BMT Phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại hội nghị các bạn đoàn viên thanh niên được Trung tâm Dịch vụ việc làm tư vấn, định hướng nghề nghiệp, việc làm trong tỉnh, ngoài tỉnh và xuất khẩu lao động; được giải đáp những thắc mắc về các chế độ làm việc, quyền lợi, thu nhập của mình khi được tuyển dụng ...

Đoàn viên thanh niên tham gia tại buổi tư vấn

Thông qua Hội nghị các bạn đoàn viên thanh niên được Trung tâm hướng dẫn làm thủ tục, hồ sơ xin việc để được chắp nối vào những vị trí việc làm trống phù hợp; đối với những bạn chưa lựa chọn được công việc tham gia ứng tuyển sẽ được hướng dẫn tiếp tục theo dõi, tra cứu, tìm kiếm thông tin website vieclamdaklak.net và giới thiệu trong thời gian tới khi có vị trí tuyển dụng thích hợp./.

  Phòng GTVL- Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này