Tổ chức đưa trẻ em đi phẫu thuật các bệnh về mắt tại Tp. Hồ Chí Minh (23/10/2019)

Ngày 21/10/2019, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức đưa 10 trẻ em đi phẫu thuật mắt tại Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh.

Theo chương trình, trẻ em được các bác sỹ Bệnh viện Mắt Đắk Lắk khám và có chỉ định phẫu thuật sẽ được đưa đi phẫu thuật tại Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh hỗ trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật, ngoài ra còn hỗ trợ thêm tiền ăn, đi lại 500.000 đồng/em.

Gia đình và các em trước khi đi phẫu thuật mắt

Đây là hoạt động thường niên do Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với các Bệnh viện Mắt trong và ngoài tỉnh tổ chức. Chương trình này rất thiết thực và ý nghĩa, nhằm giúp cho trẻ em có cơ hội được phục hồi thị lực, để học tập, vui chơi, tự tin vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng./.

QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM ĐẮK LẮK