Thăm hỏi, hỗ trợ đột xuất cho gia đình có trẻ em bị đuối nước tại xã Krông Na – huyện Buôn Đôn (15/02/2019)

Chiều 14/02/2019, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Buôn Đôn thăm hỏi hỗ trợ đột xuất cho gia đình có trẻ em bị đuối nước tại buôn Jang Lành, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn.

Theo thông tin khoảng 16h30 ngày 13/02/2019, 6 chị em họ hàng rủ nhau qua nhà bà nội chơi và ra sông Sêrêpốk để tắm, trong đó có em H'NaRa Niê (10 tuổi) bị trượt chân ngã, các cháu đi cùng cháu lớn nhất 12 tuổi do sức yếu nên không kéo em lên được.

Nhận được thông tin, đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã đến thăm, chia buồn và hỗ trợ 1.000.000 đồng, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Buôn Đôn hỗ trợ 500.000 đồng. Được biết gia đình em H'NaRa Niê thuộc hộ nghèo.

Đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và Phòng Lao động – TB và XH huyện Buôn Đôn thăm và hỗ trợ đột xuất cho gia đình có trẻ em bị đuối nước

Tai nạn thương tâm xảy ra là vụ việc đau lòng là bài học chung cho mọi gia đình cần quan tâm giám sát con cái để tránh những tai nạn đáng tiếc./.

QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM