Liên kết website

Tham gia tư vấn, giới thiệu việc làm tại Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên (29/06/2018)

Ngày 28 tháng 6 năm 2018, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk phối hợp tổ chức "Diễn đàn tư vấn, định hướng, giới thiệu việc làm cho sinh viên" trường Cao đẳng Công nghệ Tây nguyên.

Đại diện Trung tâm nói chuyện, tư vấn tại Diễn đàn

Tham dự buổi tư vấn có đại diện Lãnh đạo Nhà trường, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk và một số Doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng lao động, và đặc biệt là sự tham gia của hơn 200 sinh viên đang chuẩn bị tốt nghiệp ở các nhóm ngành nghề: Công nghệ ô tô, Kỹ thuật điện công nghiệp, Cắt may, Thú y, Bảo vệ thực vật, Công nghệ thông tin….

 Tại buổi tư vấn, Trung tâm đã tư vấn định hướng nghề nghiệp, chia sẻ những thông tin về thị trường lao động, những kinh nghiệm thực tế với các bạn sinh viên. Ngoài việc trang bị các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ tại giảng đường thì các bạn sinh viên còn cần chú trọng đến việc học tập, rèn luyện các kỹ năng, có như vậy thì khi ra trường mới sớm khẳng định và phát huy được năng lực bản thân, gặt hái được thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Đại diện nhà trường và sinh viên tham gia Diễn đàn

Đây là một chương trình thiết thực và thực sự cần thiết đối với các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường nên được các em đón nhận rất nhiệt tình và hăng say. Một mặt vừa cung cấp cho các em những thông tin cần thiết về thị trường lao động hiện nay; những kỹ năng, hành trang, điều kiện cần và đủ để tìm được việc làm phù hợp sau khi ra trường, mặt khác cũng là cơ hội để các em nắm bắt các thông tin, tìm kiếm được những công việc phù hợp ngay sau buổi tư vấn, giới thiệu việc làm.

Trong thời gian tới, Trung tâm sẽ tiếp tục tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên ở các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trên toàn tỉnh./.

Phòng Giới thiệu việc làm - Trung tâm DVVL


 

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này