Liên kết website

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel Đắk Lắk tổ chức hoạt động tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh (13/07/2018)

 Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), sáng ngày 13/7/2018, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel Đắk Lắk đã tổ chức các hoạt động tri ân, báo ân tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Theo kế hoạch, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel Đắk Lắk sẽ thay mới hơn 4.000 bó hoa (nhựa) và gần 500 bình hoa tại các phần mộ liệt sĩ ở nghĩa trang liệt sĩ các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh. Trong đó, tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh có gần 2.200 bó hoa được thay mới. Ngoài việc thay mới bình hoa và hoa ở các phần mộ; Cán bộ viên chức, người lao động của Viettel đã tổ chức lau dọn phần mộ và vệ sinh khu vực nghĩa trang liệt sĩ. Được biết, kinh phí dành cho hoạt động thay mới bình hoa và hoa ở các phần mộ  tại các Nghĩa trang Liệt sỹ  trong tỉnh nhân  kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ là hơn 100 triệu đồng.

Cán bộ, viên chức và người lao động của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel Đắk Lắk thay hoa tại các phần mộ Liệt sĩ

Trước khi tổ chức các hoạt động tri ân, báo ân; Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel Đắk Lắk và Đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức dâng hương, dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại tượng đài ghi công liệt sĩ.

Lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel Đắk Lắk và Đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel Đắk Lắk là một trong những đơn vị làm tốt phong trào đền ơn, đáp nghĩa tại địa phương. Hàng tháng đơn vị đều tổ chức thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và dọn vệ sinh tại các nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn tỉnh. Việc tổ chức các hoạt động tri ân, báo ân các anh hùng liệt sĩ thể hiện tinh thần trách nhiệm của đơn vị đối với phong trào "đền ơn đáp nghĩa" và lòng tri ân, báo ân đối với người có công với nước; đây cũng là hoạt động hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018)./.

                                                                                      Lê Hải Lý

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này