Liên kết website

Tài trợ giếng khoan nước sạch cho điểm trường Tiểu học Chu Văn An xã Cuôr Đăng – huyện Cư Mgar (24/05/2019)

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2019, với chủ đề "Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số".

Sáng ngày 23/5/2019, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Quỹ vì cuộc sống tươi đẹp – Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-Ichi Việt Nam (đơn vị tài trợ) cùng chính quyền địa phương xã Cuôr Đăng tổ chức Lễ bàn giao giếng khoan nước sạch cho điểm trường tiểu học Chu Văn An, tại buôn Aring – xã Cuôr Đăng – huyện Cư Mgar.

Đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và Quỹ vì cuộc sống tươi đẹp – Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Việt Nam (đơn vị tài trợ) bàn giao giếng khoan nước sạch cho điểm trường TH Chu Văn An

Điểm trường tiểu học Chu Văn An được thành lập từ năm 1996 đến nay, từ khi thành lập điểm trường này không có nước sinh hoạt, các thầy cô giáo thường xuyên đi xin nước nhà dân để các em học sinh sử dụng hàng ngày. Được sự kết nối của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ vì cuộc sống tươi đẹp - Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Việt Nam tài trợ giếng khoan nước sạch với kinh phí 105.000.000 đồng nhằm cung cấp nguồn nước sạch để phục vụ sinh hoạt cho thầy cô giáo và 170 em học sinh là đồng bào dân tộc thiểu số, đảm bảo sức khỏe để thầy và trò yên tâm dạy và học trong năm học mới bắt đầu.

Ngoài ra, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh hỗ trợ sơn lại công trình nhà vệ sinh, tặng học bổng và quà nhân dịp Lễ bàn giao giếng khoan nước sạch./.

Đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và Quỹ vì cuộc sống tươi đẹp - Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Việt Nam (đơn vị tài trợ) tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi Trường TH Chu Văn An

QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM ĐẮK LẮK

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này