Liên kết website

Sở Lao động – Thương binh xã hội thăm, trao tặng quà cho gia đình mẹ Việt Nam Anh hùng (07/07/2017)

Ngày 5/7/2017, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) phối hợp với UBND huyện Ma Đrăk tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) Phạm Thị Lý ở xã Cư Mta, huyện Ma Đrăk. 

Đến tham dự buổi lễ bàn giao nhà tình nghĩa có sự tham dự của bà Tô Thị Tâm – Phó Giám đốc Sở LĐ-TBXH, ông Hòa Quang Khiêm – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ma Đrăk cùng một số ban, ngành của tỉnh, huyện và đại diện xã Cư Mta đến tham dự chung vui cùng Mẹ. Mẹ Phạm Thị Lý, sinh năm 1931 tại tỉnh Bình Định, có chồng và con trai là liệt sĩ, được phong tặng Mẹ VNAH vào năm 2015. Năm 2016 Mẹ chuyển vào sinh sống ở tỉnh Đắk Lắk, còn khó khăn về nhà ở. Tháng 7/2016, Sở LĐ-TBXH nhận phụng dưỡng Mẹ đồng thời tham mưu cho UBND tỉnh trích từ Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" của tỉnh 50 triệu đồng và UBND huyện cấp đất để xây nhà cho Mẹ. Sau 2 tháng khởi công xây dựng, đến nay ngôi nhà hoàn thành.

Đại diện Sở, UBND huyện và các sở ban, ngành địa phương tham dự

Nhân dịp Mẹ VNAH Phạm Thị Lý được bàn giao ngôi nhà mới, Chi đoàn Văn phòng Sở LĐ-TBXH đến thăm và có một món quà nhỏ để chung vui cùng Mẹ, món quà nhỏ là tấm lòng, là sự đóng góp của toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn.

Đại diện Chi đoàn Sở LĐ-TBXH tặng quà cho Mẹ

Vân Uyên - Văn phòng Sở LĐ-TBXH

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này