Liên kết website

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tặng quà Tết cho trẻ em hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn buôn Knia 2 (28/01/2019)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Đoàn thanh niên Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk đã kết hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đi thăm và tặng quà Tết cho trẻ em hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, học giỏi của buôn Knia 2 xã EaBar huyện Buôn Đôn. Tại nhà cộng đồng buôn, đoàn đã tiến hành trao tặng 100 suất quà với tổng giá trị mỗi suất là 300.000đ bao gồm giỏ quà Tết và tiền mặt tới tận tay các em.

Với mong muốn những trẻ em khó khăn, kém may mắn đều được vui xuân, đón tết. Chính vì vậy, xã hội, các tổ chức luôn quan tâm, lo lắng để sẻ chia về vật chất lẫn tinh thần để các em thiếu nhi dù khó khăn, kém may mắn nhưng vẫn có được một mùa xuân vui tươi, ấm áp và trọn vẹn nghĩa tình từ những tấm lòng rộng mở của nhiều người tốt trong xã hội chung tay, đóng góp.

Cảm động trước tấm lòng của đoàn, bà H Waih Hmŏk - buôn trưởng buôn Knia 2 bày tỏ niềm biết ơn vì sự quan tâm, động viên tới trẻ em hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của buôn nhân dịp Tết Kỷ Hợi đang đến gần. Những món quà Tết nhỏ với ý nghĩa lớn sẽ góp phần giúp các em nhỏ nơi đây có cái Tết đủ đầy cả vật chất lẫn những yêu thương, động viên các em tiếp tục phấn đấu học tập tốt.

Trao tặng quà cho trẻ em hoàn cảnh đặc biệt. khó khăn trong buôn Knia 2

Buôn Knia 2 là đơn vị kết nghĩa của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Do đó trong nhiều năm qua, Sở đã chủ động tổ chức nhiều hoạt động từ thiện, thăm hỏi tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thăm tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức các hoạt động vui chơi, tặng quà nhân ngày lễ Tết thiếu nhi, Tết Trung thu cho trẻ em trong buôn.

Các hoạt động trên đã phần nào động viên giúp đỡ về tinh thần và vật chất đối với đồng bào trong buôn, đồng thời xây dựng hình ảnh đẹp về người cán bộ trong lòng dân. Động viên các hộ trong buôn, nhất là các hộ nghèo an tâm sản xuất, nâng cao đời sống, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trong buôn.

                                                                                      Văn phòng Sở

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này