Liên kết website

Phòng Cảnh sát cơ động – Công an tỉnh viếng nghĩa trang liệt sĩ (06/02/2018)

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2018) và tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng ngày 02/02/2018 Phòng cảnh sát cơ động – Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, KM5, đường Võ Thị Sáu, phường Tân Lập, thành phố Buôn Ma Thuột.

Tham dự Lễ viếng có đồng chí: đại tá Hồ Bắc, Trưởng Phòng Cảnh sát cơ động làm Trưởng đoàn; tham gia lễ viếng còn có gần 80 đồng chí là cán bộ, chiến sĩ của Phòng cảnh sát cơ động. Sau khi đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại tượng đài, các đại biểu đã đi thắp hương các phần mộ liệt sĩ. Sau lễ dâng hương, dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ, tuổi trẻ của Phòng Cảnh sát cơ động đã tiến hành dọn vệ sinh tại khuân viên nghĩa trang liệt sĩ (chăm sóc các phần mộ, cắt tỉa cây, làm vệ sinh …).

Đoàn đại biểu Phòng Cảnh sát cơ động – Công an tỉnh đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ

Theo thông tin của Tổ quản trang cho biết, nhân các ngày lễ lớn trong năm, Phòng Cảnh sát cơ động là đơn vị thường xuyên tổ chức các hoạt động tri ân, báo ân tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh. Đây là hoạt động rất ý nghĩa, thiết thực thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ hôm nay đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh tính mạng để giành và giữ độc lập cho Tổ quốc./.

                                                                      Hải Lý - Phòng người có công

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này