Liên kết website

Phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền, tư vấn, giới thiệu việc làm tại huyện Buôn Đôn (29/11/2017)

Nhằm đẩy mạnh công tác tư vấn, giới thiệu việc làm của đơn vị, đồng thời giúp cho người lao động tại các địa phương trên địa bàn tỉnh nắm bắt được kịp thời các thông tin về nhu cầu tuyển dụng trong tỉnh, ngoại tỉnh và XKLĐ, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk đã phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Buôn Đôn tổ chức 04 Hội nghị tuyên truyền, tư vấn giới thiệu việc làm tại các xã, cụm xã trên địa bàn huyện Buôn Đôn trong tháng 11/2017, cụ thể: Xã Ea Huar ngày 15/11/2017, xã Ea Bar ngày 17/11/2017, xã Ea Wer ngày 21/11/2017, xã Ea Nuôl ngày 23/11/2017 .

Thành phần tham dự các Hội nghị:

Về phía huyện Buôn Đôn: Có đại diện lãnh đạo huyện, phòng Lao động-Thương binh và Xã hội, lãnh đạo các xã, trưởng các thôn, Buôn.

Về phía các đơn vị tham gia tư vấn, giới thiệu việc làm có: Lãnh đạo và chuyên viên tư vấn phòng Giới thiệu việc làm thuộc Trung tâm Dịch vụ việc làm.

Về phía các đơn vị tuyển dụng: Có các doanh nghiệp tuyển dụng trong tỉnh, ngoại tỉnh và xuất khẩu lao động về tham gia như Công ty TNHH CIC High Land, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam, Công ty CP tạp phẩm Sài gòn Tocontap…

Đặc biệt là có sự tham gia của hơn 400 người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại các xã trên địa bàn huyện cũng về tham dự.

Quang cảnh hội nghị tại xã Ea Wer

Thông qua các hội nghị người lao động đã được Trung tâm tư vấn, giới thiệu việc làm miễn phí, giới thiệu về hoạt động của Sàn giao dịch việc làm,  Thông tin Thị trường lao động, đào tạo nghề, công tác thực hiện chính sách BHTN… giải đáp những thắc mắc, những băn khoăn của người lao động còn vướng phải khi tham gia vào thị trường lao động, đặc biệt là về lĩnh vực XKLĐ. Đại diện các doanh nghiệp tham gia giới thiệu về nhu cầu tuyển dụng của đơn vị mình, thông tin về mức lương, điều kiện ăn ở, điều kiện làm việc, các chế độ đãi ngộ… để người lao động có thể hiểu rõ và tự tin hơn để tham gia ứng tuyển  và tìm kiếm việc làm phù hợp cho bản thân.

Cán bộ Trung tâm tư vấn việc làm tại Hội nghị

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền các chính sách về lao động việc làm và hoạt động của Trung tâm đến đông đảo người lao động trên địa bàn tỉnh. Trong năm tới Trung tâm sẽ tiếp tục phối hợp triển khai thực hiện nhiều chương trình hơn nữa để chuyển tải thông tin về việc làm trong tỉnh, ngoại tỉnh và ngoài nước đang có nhu cầu tuyển kịp thời đến với tất cả người lao động trên địa bàn tỉnh để họ định hướng, lựa cho công việc phù hợp với khả năng, trình độ của mỗi người giúp họ nhanh chóng có việc làm, có thu nhập và ổn định cuộc sống./.

Phòng GTVL – Trung tâm DVVL Đắk Lắk. 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này