Liên kết website

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà thăm, tặng quà Người cao tuổi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk (27/09/2018)

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10), sáng ngày 26/9, Đoàn công tác Uỷ ban nhân dân tỉnh cùng với Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đến thăm, tặng quà cho Người cao tuổi đang được chăm sóc, nuôi dưỡng ở Trung tâm Bảo trợ xã hội Đắk Lắk.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hà (bên trái) - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa và quà nhân ngày Quốc tế  Người cao tuổi.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tuấn Hà - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân tỉnh vui mừng khi nghe lãnh đạo Trung tâm báo cáo chung về điều kiện sinh hoạt, chăm sóc y tế, đời sống tinh thần của người cao tuổi nơi đây. Đồng chí cũng đã chia sẻ cảm nhận khi bước vào Trung tâm, tận hưởng bầu không khí trong lành, ấm áp; đồng thời động viên các cụ luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích, là tấm gương cho con cháu noi theo; chúc cho tập thể cán bộ viên chức, người lao động Trung tâm đoàn kết, khắc phục khó khăn, bằng tình yêu thương, trách nhiệm truyền nghị lực sống cho người cao tuổi; xây dựng ngôi nhà chung ngày một phát triển, góp phần làm tốt công tác an sinh xã hội của tỉnh nhà.

      Trung tâm Bảo trợ xã hội

 

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này