Liên kết website

Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển chi nhánh Thăng Long – Hà Nội tặng nhà tình nghĩa cho Người có công (22/10/2018)

Chiều ngày 20/10/2018, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển chi nhánh Thăng Long – Hà Nội, đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Phan Thị Điển, người có công giúp đỡ Cách mạng, cư trú tại Thôn 25, xã Ea Ninh, huyện Cư Kuin. Tham dự lễ khởi công có đồng chí Ngô Duy Chính, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ngân hàng TMCP Cổ phần Đầu tư và Phát triển chi nhánh Thăng Long; đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương huyện Cư Kuin, xã Ea Ninh, Phòng người có công - Sở Lao động – TBXH và công nhân viên chức của Ngân hàng.

Ông Ngô Duy Chính, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và PT Chi nhánh Thăng Long trao số tiền hỗ trợ làm nhà cho bà Phan Thị Điển

Bà Phan Thị Điển, sinh năm 1933, quê quán xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, bà đã đóng góp của cải, thuốc men cho cách mạng, nuôi dấu cán bộ hoạt động bí mật. Được nhà nước tặng thưởng Huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng 3; hiện nay bà đã già yếu đang sống với  người con trai út tại xã Ea Ninh; hoàn cảnh gia đình khó khăn. Sở Lao động – TBXH đã làm việc với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển chi nhánh Thăng Long – Hà Nội và được đơn vị đồng ý hỗ trợ 70 triệu đồng để làm nhà tình nghĩa. Ngoài số tiền hỗ trợ của Ngân hàng, từ nguồn tiết kiệm của gia đình, các tổ chức đoàn thể xã hội của địa phương sẽ hỗ trợ thêm, dự kiến ngôi nhà xây dựng trị giá khoảng 120 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo Ngân hàng và chính quyền địa phương cùng gia đình động thổ khởi công xây dựng nhà

Việc tặng nhà tình nghĩa cho người có công thể hiện tinh thần trách nhiệm của đơn vị đối với phong trào "đền ơn đáp nghĩa" và lòng tri ân, báo ân đối với người có công với nước; đồng thời, qua đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống cách mạng đối với thế hệ trẻ của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển chi nhánh Thăng Long./.         

                                                                                     Hải Lý

                                                                       

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này