Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam tặng 49 sổ tiết kiệm Cho Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Đắk Lắk (27/07/2019)

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27-7-1947-27-7-2019), sáng 23-7, đoàn công tác của Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam do ông Lê Ngọc Bảo, Ủy viên HĐQT, Trưởng Ban kiểm soát làm trưởng đoàn cùng với lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh Xã hội đã đến thăm, tặng quà và sổ tiết kiệm cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng ở thị xã Buôn Hồ (trị giá mỗi sổ 5 triệu đồng).

Đoàn đã đến thắp hương, thăm hỏi và tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam Anh Anh hùng Ngô Thị Xoa (SN 1929, ở phường An Lạc, từ trần ngày 16-7-2019); đến thăm và tặng quà 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng còn sống là Mẹ Trần Thị Đố (SN 1930, ở xã Cư Bao) và Mẹ Nguyễn Thị Tuynh (SN 1924, xã Ea Drông). Tại nhà các Mẹ, đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam đã ân cần thăm hỏi sức khỏe; trân trọng cảm ơn sự hy sinh to lớn của gia đình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Đồng thời mong muốn các thành viên trong gia đình tiếp tục quan tâm, chăm lo chu đáo cho các Mẹ, để các Mẹ sống vui, sống khỏe với con cháu, làng xóm.

Ông Lê Ngọc Bảo Ủy viên HĐQT, Trưởng Ban kiểm soát Ngân hàng CSXH VN tặng quà cho mẹ VNAH Trần Thị Đố, ở xã Cư Bao

Cũng trong dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27-7-2019, Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam đã ủy quyền cho Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội các huyện, thị xã, thành phố phối hợp chính quyền địa phương thăm hỏi, tặng quà và 49 sổ tiết kiệm (trị giá mỗi sổ 5 triệu đồng) cho các Mẹ VNAH còn sống trên địa bàn tỉnh tỉnh Đắk Lắk

Thấm nhuần đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây", những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Đắk Lắk luôn quan tâm và thực hiện tốt chính sách người có công, chăm lo chu đáo cho các gia đình chính sách, nhất là vào các dịp lễ, Tết.

Lê Hải Lý