Liên kết website

Liên đoàn lao động tỉnh viếng nghĩa trang liệt sĩ (13/04/2018)

Nhân dịp khai mạc đại hội lần thứ X Công đoàn tỉnh Đắk Lắk (nhiệm kỳ 2018 – 2023); sáng ngày 12/4/2018, Đoàn đại biểu tham dự đại hội đã tổ chức trọng thể lễ viếng các anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đắk Lắk. Tham dự lễ viếng có đồng chí Trần Tuấn Anh - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk khóa IX; tham dự lễ viếng còn có các đồng chí trong Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2013 - 2018 và toàn thể Đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn tỉnh Đắk Lắk lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đoàn đại biểu tham dự Đại hội dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ

Trước khi tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Tượng đài Tổ quốc ghi công, đồng chí Nguyễn Thanh Liêm – Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh khóa IX, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Buôn Ma Thuột, đại diện cho Đoàn đại biểu đã có báo công với các anh hùng liệt sĩ kết quả thực hiện các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ qua.

Các đại biểu thắp hương các phần mộ liệt sĩ

Sau khi tổ chức dâng hương, dâng hoa các đại biểu đã đi thắp hương các phần mộ liệt sĩ. Đây là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ, người có công với nước đã hy sinh tính mạng, của cải của mình vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc./.

          Lê Hải Lý

         

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này