Liên kết website

Lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2019 - 2020 cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt (20/01/2020)

Tối ngày 16/01/2020, Trung tâm Bảo trợ xã hội Đắk Lắk tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2019 - 2020 cho 110 em có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng chăm sóc ở Trung tâm, và đang theo học từ cấp I đến cấp III tại các trường trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Xuân Quý - Giám đốc Trung tâm, các Phó Giám đốc, Đoàn viên Thanh niên, các Trưởng phó phòng và toàn thể nhân viên phòng Chăm sóc Trẻ em.

Tại buổi Lễ, ông Trần Công Dũng - Phụ trách phòng Chăm sóc Trẻ em đánh giá quá trình tham gia học tập, việc chấp hành tốt nội quy, ý thức tham gia xây dựng, giữ gìn khuôn viên Trung tâm xamh - sạch - đẹp. Ban giám đốc thực sự quan tâm đến ý thức tu dưỡng rèn luyện đạo đức, ý thức tự giác học tập của các em, luôn khuyến khích các em nỗ lực tự tin trong mọi hoàn cảnh. Kết quả của các em đáng ghi nhận, có 52 em khen thưởng về việc chấp hành tốt nội quy, 19 em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến và tất cả các em đều được nhận bao thư mừng tuổi từ Ban Giám đốc nhân dịp Tết Canh Tý.

Ông Nguyễn Xuân Quý – Giám đốc Trung trao khen thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến

Trong buổi Lễ, ông Nguyễn Xuân Quý - Giám đốc Trung tâm hoan nghênh những thành quả đạt được của các em trong học tập cũng như trong sinh hoạt, lắng nghe ý kiến từ các em và những đề xuất liên quan đến học tập. Ông cũng đã truyền thông điệp cảm hứng, khơi nguồn năng lượng tích cực đến với các em và đội ngũ nhân viên chăm sóc về phong thái sống lạc quan, luôn nhìn về phía trước, nỗ lực trong mọi vấn đề thì thành công sẽ đến. Kêu gọi các em ý thức cao về việc tiếp nhận thông tin trong thời đại công nghệ cần phải chọn lọc, tránh xa những thông tin tiêu cực. Các em thực sự hứng khởi và tự hứa trước Ban giám đốc, cùng nhau học tập tiến bộ, ít vi phạm nội quy hơn, chăm ngoan hơn,… xứng đáng với sự mong đợi của các ba má (cán bộ, nhân viên) phòng Chăm sóc Trẻ em.

Một số hình ảnh khác diễn ra trong buổi lễ

Các em nhận được bao thư mừng tuổi từ Ban Giám đốc

Em Phượng học sinh lớp 11 tham gia phát biểu ý kiến cùng Ban Giám đốc

Trung tâm Bảo trợ xã hội

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này