Lễ khánh thành và bàn giao điểm Trường mầm non Hoa Phượng – xã Ea Rốk – huyện Ea Súp (16/08/2018)

Ngày 11/8 Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, Hội Hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tỉnh cùng với tổ chức Espérance (Thụy Sỹ) đơn vị tài trợ phối hợp với chính quyền địa phương huyện Ea Súp tổ chức lễ khánh thành và bàn giao trường Mầm non Hoa Phượng – Phân hiệu thôn 19, xã Ea Rốk, huyện Ea Súp

Đại diện các đơn vị cắt băng khánh thành ngôi trường

Trường được xây dựng, diện tích gần 340 m2, gồm 2 phòng học và 1 phòng giáo viên, sân trường, nhà vệ sinh khép kín và giếng khoan nước sạch cho 60 em học sinh, với tổng kinh phí 850 triệu đồng, do tổ chức Espérance tài trợ và trực tiếp làm chủ đầu tư xây dựng.

Đây là xã đặc biệt khó khăn, công trình phòng học điểm trường Mầm non Hoa Phượng – thôn 19, xã Ea Rốk, huyện Ea Súp, sau khi xây dựng đã giúp trẻ em nơi đây có môi trường học tập khang trang, sạch đẹp mang đến niềm vui cho nhiều trẻ em và phụ huynh, thầy cô giáo.

Điểm trường này là điểm trường thứ 4 mà tổ chức này tài trợ xây dựng, sau các điểm trường Mầm non xã Ea Pil - Huyện M'Đrắk; Họa Mi - Xã Krông Na - Huyện Buôn Đôn; Sao Mai - Xã Cư Né - Huyện Krông Búk.

QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM ĐẮK LẮK