Liên kết website

Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (04/01/2020)

Sáng ngày 02/01/2020, tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Tham dự và chủ trì Hội nghị có ông Trần Phú Hùng - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở cùng các thành viên trong Ban Giám đốc Sở; trưởng, phó các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở; các cá nhân có tên trong các Quyết định liên quan.  

Phát biểu tại Lễ công bố quyết định, đồng chí Trần Phú Hùng, Giám đốc Sở chúc mừng các đồng chí được luân chuyển và bổ nhiệm đợt này. Đồng chí nhấn mạnh việc rà soát, sắp xếp, ổn định nhân sự là công việc quan trọng, yêu cầu các đồng chí phải không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ; tích cực học hỏi, có lối sống gương mẫu, chan hòa, đoàn kết; phấn đấu nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Phú Hùng phát biểu khai mạc buổi Lễ

Năm 2019 Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tiến hành tinh gọn bộ máy trên cơ sở tổ chức lại các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc từ 09 phòng, 01 chi cục thành 05 phòng, 01 chi cục; từ 08 đơn vị trực thuộc thành 06 đơn vị. Năm 2020, Sở sẽ tiếp tục thực hiện công tác rà soát, kiện toàn, tinh gọn tổ chức bộ máy của Sở và các đơn vị trực thuộc đảm bảo theo quy định pháp luật. Hiện nay Sở có 06 đơn vị sự nghiệp trực thuộc bao gồm: Trung tâm Bảo trợ xã hội; Trung tâm Dịch vụ việc làm; Trung tâm Điều dưỡng Người có công; Cơ sở Điều trị, cai nghiện ma túy; Quỹ Bảo trợ trẻ em và Trường Trung cấp Đắk Lắk. Có 05 phòng chuyên môn là: Văn phòng; Thanh tra; Bảo trợ xã hội; Người có công; Lao động, Việc làm và Giáo dục nghề nghiệp; 01 chi cục là Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội.

Tại buổi Lễ, các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở đã trao các Quyết định về công tác bổ nhiệm cho các đồng chí được bổ nhiệm trong đợt này như: trưởng, phó các đơn vị thuộc Sở, kế toán trưởng các đơn vị.

Đ/c Trần Phú Hùng – Giám đốc Sở trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm

Đ/c Phan Trọng Tùng – Phó Giám đốc Sở trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm

Đ/c Phạm Phượng – Phó Giám đốc Sở trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm

Nhân dịp Hội nghị, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk đã lồng ghép các nội dung về tuyên truyền, nâng cao năng lực cải cách hành chính; phổ biến Kế hoạch cải cách hành chính năm 2020 và các biện pháp thực hiện công tác cải cách hành chính của ngành. Thực hiện công tác thi đua khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Văn Nam – Phó Chánh Văn phòng thực hiện các nội dung tuyên truyền công tác cải cách hành chính

Văn phòng Sở

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này