Liên kết website

Lễ Bế giảng và phát chứng chỉ sơ cấp nghề (25/09/2017)

Chiều ngày 17/9/2017, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và phát chứng chỉ sơ cấp nghề cho học viên các khóa ngắn hạn gồm: Nghiệp vụ Văn thư – Lưu trữ, Kỹ thật nấu ăn. Tham dự buổi lễ ngoài 69 học viên  được phát chứng chỉ sơ cấp nghề đợt này còn có đại diện nhà trường cô Trần Thị Minh Lý Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Viết Tiến  trưởng phòng Đào tạo cùng các giáo viên nhà trường. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi nhưng không kém phần trang trọng.

Cô Trần Thị Minh Lý – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Cô Trần Thị Minh Lý – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các học viên có cố gắng, nỗ lực trong thời gian qua. Với nền tảng tri thức, tay nghề vững chắc đã được tôi luyện tại Trường Trung cấp Kinh tế - kỹ thuật Đắk Lắk, Nhà trường hy vọng và tin tưởng các em ra trường sẽ tiếp tục phát huy ưu điểm, phấn đấu liên tục để không chỉ thực hiện được hoài bão, ước mơ của mình, phát triển địa phương, đất nước mà còn góp phần làm rạng danh uy tín của Nhà trường.

Lễ Bế giảng và phát chứng chỉ sơ cấp nghề cho học viên các lớp Nghiệp vụ Văn thư – Lưu trữ K1 và Kỹ thật nấu ăn K20 của Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk khép lại trong không khí trang trọng, để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng mọi người. Chúc các em thành công trên con đường mình đã lựa chọn.

Trần Thị Minh Lý

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này