Liên kết website

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, chúc tết và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk (08/02/2018)

Chiều ngày 6/2/2018, Đoàn công tác của UBND tỉnh Đắk Lắk do ông Phạm Ngọc Nghị - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh - làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho đối tượng bảo trợ xã hội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đắk Lắk.

Ban Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội đón nhận quà tết do Ông Phạm Ngọc Nghị - Chủ tịch UBND tỉnh (thứ nhất bên trái) – trao tặng.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội đã báo cáo nhanh cho Đoàn công tác về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017, công tác chuẩn bị vui xuân, đón tết cổ truyền Mậu Tuất – 2018 cho đối tượng. Ông Phạm Ngọc Nghị đánh giá cao kết quả đạt được của Trung tâm Bảo trợ xã hội trong năm qua và động viên tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động tiếp tục nỗ lực vượt khó, đoàn kết chăm lo tốt hơn nữa đời sống tinh thần cho đối tượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm tới. Sau khi làm việc với lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội Đoàn công tác đã đi thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các đối tượng.

Ông Phạm Ngọc Nghị - Chủ tịch UBND tỉnh - thăm hỏi và chúc Tết người cao tuổi.

Trung tâm Bảo trợ xã hội

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này