Liên kết website

Lãnh đạo Sở Lao động - TBXH kiểm tra tình hình sau Tết Nguyên đán tại các huyện (26/02/2018)

Ngày 23/02/2018, Đoàn công tác của Sở Lao động – TBXH do đồng chí Trần Phú Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Uỷ ban Nhân dân huyện Cư M'gar. Tiếp và làm việc với đoàn, có đồng chí Nguyễn Văn Minh, UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo, công chức, viên chức của Phòng Lao động – TBXH huyện.

Sau khi nghe báo cáo của Phòng Lao động – TBXH huyện, đồng chí Trần Phú Hùng đã đánh giá cao sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và việc tham mưu triển khai thực hiện của Phòng Lao động – TBXH đối với công tác lao động thương binh xã hội trong năm 2017; đo đó, các chỉ tiêu cơ bản đã hoàn thành kế hoạch đề ra, một số nhiệm vụ đạt hiệu quả cao, như: lĩnh vực xuất khẩu lao động, dạy nghề đã vượt chỉ tiêu của tỉnh giao, đặc biệt công tác thăm, tặng quà, giải quyết các chế độ, chính sách, cứu đói cho người dân trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đã thực hiện kịp thời, chu đáo thể hiện sự quan tâm của Đảng, nhà nước đối với người có công và đối tượng yếu thế trong xã hội.

Đ/c Trần Phú Hùng, Giám đốc Sở Lao động – TBXH phát biểu tại buổi làm việc với UBND huyện Cư Mgar

Cùng ngày đoàn công tác của Sở đã thăm, làm việc với UBND huyện Krông Năng, tiếp và làm việc với đoàn, có đồng chí Trần Minh Châu, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo, công chức, viên chức của Phòng Lao động – TBXH huyện. Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Phú Hùng đã đề nghị UBND huyện tiếp tục quan tâm chỉ đạo hơn nữa đối với lĩnh vực lao động thương binh xã hội; đặc biệt trong năm 2018 cần phải có những giải pháp đồng bộ trong công tác giảm nghèo nhằm đạt chỉ tiêu giảm tỷ lệ hộ nghèo theo kế hoạch của tỉnh đề ra. Đồng thời có giải pháp căn cơ đối với lĩnh vực Bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn huyện, nhằm đảm bảo quyền lợi và tạo môi trường lành mạnh để trẻ em phát triển.

Đ/c Trần Phú Hùng, Giám đốc Sở Lao động – TBXH phát biểu tại buổi làm việc với UBND huyện Krông Năng

Cũng trong buổi làm việc với các huyện, đồng chí Trần Phú Hùng đề nghị Phòng Lao động – TBXH huyện căn cứ vào chỉ tiêu, nhiệm vụ, chương trình công tác của ngành, của địa phương cần chủ động đề ra các giải pháp và xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện công tác lao động thương binh xã hội trong năm 2018 được kịp thời, hiệu quả phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

                                                                                    Hải Lý - Phòng Người có công          


 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này