Liên kết website

Kỷ niệm ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12 (05/12/2018)

Ngày 03/12/2018, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Quốc tế Người khuyết tật cho 48 đối tượng là người khuyết tật đang được chăm sóc, nuôi dưỡng nơi đây.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Tuệ - Giám đốc Trung tâm ghi nhận kết quả tập thể nhân viên phòng Chăm sóc Người già – Người khuyết tật đã đạt được trong công tác chăm sóc, hỗ trợ cho người khuyết tật. Đồng thời, chỉ đạo phòng tiếp tục nỗ lực phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, tìm kiếm nguồn lực, kết nối hỗ trợ người khuyết tật; đặc biệt quan tâm hơn nữa đến đời sống tinh thần, thắp sáng nghị lực sống cho người khuyết tật trong thời gian tới.

 Hướng đến lễ kỷ niệm, các tiết mục văn nghệ múa, hát, thơ ca, hò, vè…được tập luyện công phu từ những người khuyết tật, cán bộ, nhân viên chăm sóc người khuyết tật; tất cả thể hiện sự khát khao vươn lên trong cuộc sống của người khuyết tật; thể hiện tình yêu nghề, yêu người của cán bộ nhân viên trung tâm đối với công việc của mình. Kết thúc buổi lễ, Ban Giám đốc đã khen thưởng cho 04 người khuyết tật có thành tích xuất sắc, 08 người khuyết tật có thành tích tham gia tốt các hoạt động phong trào trong Trung tâm.

Đồng chí Nguyễn Quang Tuệ (bên phải) - Giám đốc Trung tâm trao khen thưởng người khuyết tật có thành tích xuất sắc.

Trung tâm Bảo trợ xã hội

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này