Khám và điều trị răng miệng miễn phí cho trẻ em khuyết tật, mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2019 (16/08/2019)

Được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân tỉnh, sự phối hợp của các Sở, ban, ngành; Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với tổ chức VN Smiles (Úc) tổ chức khám và điều trị răng miệng miễn phí cho trẻ em khuyết tật, mồ côi, trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk từ ngày 11/8 đến 15/8/2019 tại Trung tâm bảo trợ xã hội, Trung tâm phục hồi chức năng huyện Ea Kar, Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh, Trung tâm Bảo trợ chùa Bửu Thắng.

Qua 05 ngày khám đã có 437 trẻ em được khám và điều trị các bệnh về răng miệng. Ngoài ra các em còn được các bác sỹ tư vấn và hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng hàng ngày, cấp phát thuốc, bàn chải đánh răng, kem đánh răng với tổng kinh phí 1,165 triệu đồng do tổ chức VN Smiles (Úc) tài trợ.

Đoàn bác sỹ Tổ chức VN Smiles (Úc) khám và điều trị răng miệng cho trẻ em tỉnh Đắk Lắk tại Trung tâm Bảo trợ xã hội

Đoàn bác sỹ Tổ chức VN Smiles (Úc) khám và điều trị răng miệng cho trẻ em tỉnh Đắk Lắk tại Trung tâm Phục hồi chức năng huyện Ea Kar

Đây là chương tình khám bệnh nhân đạo, có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp đỡ cho trẻ em khuyết tật, mồ côi, trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc và bảo vệ răng miệng và giúp các em tiếp cận các kỹ năng, kiến thức về chăm sóc và bảo vệ răng miệng để có sức khỏe tốt hơn.

QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM ĐẮK LẮK