Khai mạc Hội thao Khối Thi đua số 6 (Văn hóa – Xã hội) năm 2018 (23/08/2018)

Sáng ngày 23/8/2018, tại Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra lễ Khai mạc Hội thao Khối Thi đua số 6 (Văn hóa – Xã hội) năm 2018.

Đồng chí Trần Phú Hùng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Trưởng ban tổ chức phát biểu tại lễ Khai mạc.

Dự Khai mạc có lãnh đạo của các Sở, ngành thuộc Khối Thi đua số 6, gồm: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh và hơn 160 vận động viên đến từ các đoàn thi đấu.

Đồng chí H'Yim Kđoh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đồng chí Trần Phú Hùng tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn thi đấu.

Hội thao gồm 5 môn đi thấu: Bóng bàn, Tennis, cầu lông, bóng chuyền, kéo co và sẽ kết thúc vào ngày 24/8/2018./.

Minh Duy