Khai mạc đợt xét tuyển viên chức (diện đặc cách) năm 2017 Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh Đắk Lắk (16/10/2017)

Sáng 14/10/2017, đợt xét tuyển viên chức thuộc ngành Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk năm 2017 (diện đặc cách) đã chính thức khai mạc. Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Trần Phú Hùng – Giám đốc Sở Lao động – TBXH, đồng chí Nguyễn Văn Hồng – Chánh Thanh tra Sở Nội vụ và đồng chí Phạm Xuân Dũng – Phụ trách phòng Công chức viên chức Sở Nội vụ.

Quang cảnh buổi Lễ khai mạc.

Phát biểu khai mạc đợt xét tuyển, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk Tô Thị Tâm, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2017 nhấn mạnh, đợt xét tuyển viên chức (diện đặc cách) năm 2017 được tổ chức công khai, minh bạch, công bằng với hình thức xét tuyển cạnh tranh nhằm tuyển chọn đội ngũ viên chức có chất lượng tốt cho các đơn vị trực thuộc Sở.

Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk Tô Thị Tâm, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2017 phát biểu khai mạc kỳ thi.

Đợt xét tuyển viên chức (diện đặc cách) Sở Lao động – Thương binh và xã hội năm 2017 có 19 thí sinh đủ điều kiện đặc cách.

Ban giám sát và đại diện thí sinh kiểm tra niêm phong đề thi.

Đợt xét tuyển sẽ diễn ra trong 02 ngày 14-15/10/2017.

Vân Uyên – Văn phòng Sở