Liên kết website

Khai giảng lớp tiếng Hàn Quốc khóa 10 (09/10/2018)

Sáng ngày 05 tháng 10 năm 2018 tại hội trường Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk đã tổ chức Khai giảng lớp đào tạo tiếng Hàn Quốc khóa 10. Đây là lớp thứ 4 trong năm dành cho người lao động có nhu cầu học tiếng Hàn và đi xuất khẩu lao động làm việc tại Hàn Quốc.

Đến tham dự lễ Khai giảng có Lãnh đạo Trung tâm, phòng Dạy nghề, phòng Tổ chức - Kế hoạch - Tài chính cùng các học viên lớp tiếng Hàn Quốc khóa 10. Trung tâm luôn xem đây là kênh đáng tin cậy cho người có nhu cầu đi lao động sang Hàn Quốc; Vì vậy Trung tâm liên tục mở lớp học tiếng Hàn và là cầu nối thông tin cho các học viên sẵn sang dự tuyển  khi có đợt thi tuyển theo Chương trình xuất khẩu lao động đi làm việc tại Hàn Quốc EPS.  

Bà Bùi Thị Nga - phát biểu tại Lễ khai giảng

Trưởng phòng Dạy nghề phổ biến nội quy, quy chế của khóa học, đồng thời căn dặn học viên đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập, đi học đầy đủ, đảm bảo thời gian, thực hiện đúng nội quy quy định của Trung tâm.

các học viên về tham dự

 Giáo viên giảng dạy giới thiệu về Chương trình xuất khẩu lao động đi làm việc tại Hàn Quốc EPS; các điều kiện, quyền lợi, chi phí và quy trình mà người lao động sẽ tham gia, đồng thời chia sẻ một số kinh nghiệm của các khóa học trước để đạt được kết quả cao trong kỳ thi tiếng Hàn.

Trung tâm liên tục chiêu sinh lớp đào tạo tiếng Hàn Quốc các khóa tiếp theo cho Người lao động có nhu cầu học./.

Phòng Dạy nghề - Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk

 

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này