Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống ma túy tại Cơ sở Điều trị, cai nghiện ma túy tỉnh Đắk Lắk (30/06/2020)

Hưởng ứng ngày Quốc tế phòng, chống ma túy và ngày toàn dân phòng, chống ma túy (26/6/2020).

Sáng ngày 26/6/2020, Cơ sở Điều trị, cai nghiện ma túy tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức cho gần 450 học viên tham gia cuộc thi tìm hiểu kiến thức pháp luật về phòng, chống ma túy; phòng, chống HIV/AIDS và giao lưu văn hóa văn nghệ.

Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích nâng cao nhận thức cho học viên về hậu quả, tác hại của tệ nạn ma túy để mỗi học viên có ý thức tích cực hơn trong việc quyết tâm từ bỏ ma túy để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Tham gia Hội thi đại diện cho học viên 7 đội và gần 450 học viên ở các phân khu tham gia cổ vũ

Đ/c: Trịnh Phúc Hòa - Phó Giám đốc Cơ sở phát biểu ý kiến, khai mạc hội thi

Hình ảnh lãnh đạo đơn vị  và lực lượng Công an và học viên có mặt tại hội thi

Các đội tiến hành bốc thăm thứ tự để tham gia lượt thi

Học viên các đội thực hiện các phần thi của mình

Đ/c: Trịnh Phúc Hòa - Phó Giám đốc Cơ sở tặng hoa và trao giải thưởng cho các đội đạt giải

Hội thi đã diển ra thành công tốt đẹp và mang ý nghĩa thiết thực trong việc tuyên truyền, giáo dục cho học viên. Giúp cho các em học viên thấy được tác hại của tệ nạn ma túy và căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS để từ đó có biện pháp phòng, chống.