Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống ma túy tại Cơ sở điều trị, cai nghiện ma túy tỉnh Đắk Lắk (08/07/2019)

Hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy (tháng 6) và ngày Quốc tế phòng, chống ma túy, ngày toàn dân phòng, chống ma túy (26/6).

Chiều ngày 21/6/2019, Cơ sở Điều trị, cai nghiện ma túy tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức cho gần 500 học viên tham gia cuộc thi tìm hiểu kiến thức pháp luật về phòng, chống ma túy; phòng, chống HIV/AIDS và giao lưu văn hóa văn nghệ.

Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích nâng cao nhận thức cho học viên về hậu quả, tác hại của tệ nạn ma túy để mỗi học viên có ý thức tích cực hơn trong việc quyết tâm từ bỏ ma túy để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Tham gia Hội thi đại diện cho học viên gồm 7 đội và gần 500 học viên ở các phân khu tham gia cổ vũ.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Kia - Phó Giám đốc Cơ sở phát biểu ý kiến, khai mạc hội thi

Hình ảnh học viên các đội thực hiện các phần thi

Lãnh đạo các phòng chuyên môn tặng hoa và trao giải thưởng cho các đội

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang ý nghĩa thiết thực trong việc tuyên truyền, giáo dục cho học viên. Giúp cho các em học viên thấy được tác hại của tệ nạn ma túy và căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS để từ đó có biện pháp phòng, chống.

Phạm Công Phiên