Liên kết website

Hội thao nhân ngày Người Khuyết tật Việt Nam (18/4), Chào mừng 43 năm giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước (30/4) và Quốc tế người lao động (01/5) (26/04/2018)

Sáng ngày 18/4/2018, Trung tâm Chăm sóc và phục hồi chức năng cho người tâm thần, người rối nhiễu tâm trí tỉnh Đắk Lắk, tổ chức Hội thao cho bệnh nhân tâm thần nhân ngày người Khuyết tật Việt Nam (18/4), Chào mừng 43 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018) và ngày Quốc tế Lao động (1/5). Tới dự buổi khai mạc có các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi ủy, Ban Giám đốc Trung tâm, BCH Chi Đoàn Thanh Niên, BCH Công Đoàn bộ phận, lãnh đạo các phòng chuyên môn nghiệp vụ cùng toàn thể vận động viên là những người bệnh tâm thần đang được quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng và phục hồi chức năng tại Trung tâm.

Nhân viên cùng với người bệnh tâm thần thi đấu kéo co

Phát biểu tại chương trình khai mạc, đồng chí Phạm Hữu Dụng - Giám đốc Trung tâm đã nhấn mạnh đến ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng và phục hồi chức năng cho người tâm thần tại Trung tâm trong thời gian vừa qua, kể từ khi đi vào hoạt động cho đến nay (ngày 1/1/2016) Trung tâm luôn quan tâm đến đời sống tinh thần, vật chất cho bệnh nhân bằng các hoạt động thiết thực như tổ chức cho người tâm thần như: Lao động trị liệu, vui chơi, giải trí và các trò chơi dân gian đã đem lại những giá trị rất nhân văn, bình đẳng cho mỗi người bệnh. Từ chỗ bệnh nhân khép mình, không có các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, trò chơi, đọc sách, chăn nuôi, lao động trị liệu… đến nay với nhiệm vụ của mình. Cán bộ, nhân viên của Trung tâm đã tạo được sân chơi với những hoạt động đem lại sự phục hồi toàn diện cho bệnh nhân đang được chăm sóc điều trị và phục hồi chức năng tại Trung tâm. Trên cơ sở đó, đồng chí đề nghị việc tổ chức Hội thao cho bệnh nhân cần phải đảm bảo tính nhân văn, thiết thực, hiệu quả, có sức lan tỏa lớn, góp phần vào công tác điều trị, phục hồi chức năng cho bệnh nhân.

Các hoạt động diễn ra thu hút được sự tham gia của tất cả cán bộ, nhân viên Trung tâm cũng như tất những người tâm thần đang được quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Hồng Thanh

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này