Hội nghị triển khai hoạt động năm 2018 và tiến hành ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị trong cụm (24/04/2018)

Sáng ngày 19 tháng 4 năm 2018, tại phòng họp Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk, Cụm Thi đua số 4 thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức hội nghị triển khai hoạt động năm 2018, phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong Cụm và tiến hành ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị trong cụm. Đồng chí Lê Hải Lý Chủ tịch CĐCS Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Cụm Trưởng Cụm Thi đua chủ trì hội nghị, tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Anh Đức– Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức, cùng với đại diện của 15 công đoàn cơ sở  thuộc Cụm Thi đua số 4 gồm: Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng, Kho Bạc Nhà nước, Sở Tài Chính,  Cục Hải quan, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Sở Ngoại vụ, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tài Nnuyên và Môi trường, Cục Thuế, Cục Thống kê, Thanh tra tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Các đơn vị kết giao ước thi đua giữa các đơn vị trong cụm

Hội nghị đã thống nhất các nội dung kế hoạch hoạt động năm 2018 của Cụm và tiến hành ký kết giao ước thi đua giữa các thành viên trong Cụm, trong đó cần tập trung triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

Đổi mới nội dung , phương pháp hoạt độngn và tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức về chính trị, kiến thức về pháp luật cho đoàn viên, người lao động; tăng cường các giải pháp xây dựng tổ chức Công đoàn, phát triển 100% CCVC được kết nạp đoàn viên; đẩy mạnh các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động; Thống nhất thực hiện tổ chức có hiệu quả các Chương trình ký kết, tổ chức kiểm tra chéo công đoàn cơ sở trong cụm. phấn đấu 100% CĐCS được xếp loại vững mạnh. Cụm tiến hành xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động về nguồn và trao 100 suất quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lắk à Giao lưu các hoạt động Văn hó thể thao với cán bộ công chức tại xã căn cứ.

Thông qua Hội nghị, các công đoàn cơ sở căn cứ các nội dung ký kết thi đua của Cụm,  tiến hành xây dựng các kế hoạch và chủ động tổ chức, phối hợp triển khai thực hiện nhiệm vụ trong năm 2018 của đơn vị mình góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm do Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh giao để xây dựng tổ chức Công đoàn thực sự vững mạnh.

Bích Phượng