Liên kết website

Hội nghị tập huấn, truyền thông nâng cao nhận thức về công tác bình đẳng giới, Lồng ghép vấn đề bình đẳng giới, phòng ngừa và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới (07/11/2018)

Thực hiện công tác Bình đẳng giới năm 2018. Ngày 06/11/2018 tại UBND  xã Ea Siên – Thị xã Buôn Hồ. Sở  Lao động – Thương Binh và Xã hội tổ chức lớp tập huấn, truyền thông nâng cao nhận thức về công tác bình đẳng giới, lồng ghép vấn đề bình đẳng giới, phòng ngừa và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới.

 Tham gia buổi tập huấn có Lãnh đạo Phòng Lao động – TBXH, cán bộ phụ trách công tác bình đẳng giới; đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, các ban, ngành; cộng tác viên thôn, buôn; đại diện các đoàn thể của xã.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được Ông Nguyễn Duy Tuyết – Trưởng Phòng – Phòng BVCSTE &BĐG trao đổi, truyền giảng những kiến thức về Bình đẳng giới, tầm quan trọng của Bình đẳng giới, một số giải pháp cần làm để phòng chống bạo lực trên cơ sở giới. …

Đại biểu xã Ea Siên trao đổi tại buổi tập huấn

Trong buổi tập huấn có 87% các đại biểu tham dự là nam, chủ yếu là người dân tộc tầy, nùng.  Các đại biểu đã trao đổi sôi nổi với báo cáo viên về nội dung bài tập huấn. Đây là dịp giúp cho các đại biểu bồi dưỡng thêm kiến thức về Bình đẳng giới, kỹ năng về phòng, chống bạo lực trên cơ sơ giới để về tuyên truyền, cho người dân ở thôn, buôn của mình được tốt hơn.

                        Bùi Thị Ngà

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này