Liên kết website

Hội nghị gặp mặt người có công năm 2018 (04/06/2018)

 Ngày 31/5/2018, Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị gặp mặt đại biểu Người có công trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu về tham dự hội nghị

 Tham dự Hội nghị có bà Tô Thị Tâm, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; 70 đại biểu là Người có công, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở, Phòng lao động – Thương binh và Xã hội các huyện thị xã.

Đại biểu người có công góp ý, chia sẻ tâm tư tại hội nghị

 Qua hội nghị, các đại biểu đã được thông tin, phổ biến một số chế độ, chính sách ưu đãi đối với người có công và trao đổi, chia sẽ tâm tư, nguyện vọng, thảo luận, góp ý về các chế độ, chính sách, đặc biệt là công tác điều dưỡng cho người có công. Hội nghị cũng là dịp để bày tỏ sự quan tâm, biết ơn những người có công và thân nhân người có công đã cống hiến, hy sinh cho tổ quốc; đồng thời hội nghị cũng đã giới thiệu về Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Đắk Lắk. 

Bà Tô Thị Tâm, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội giao lưu cùng đại biểu

 Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, bà Tô Thị Tâm, Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đề nghị các phòng chuyên môn của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, các địa phương tiếp tục quan tâm thực hiện đầy đủ, kịp thời, chế độ, chính sách ưu đãi đối với người có công; Trung tâm Điều dưỡng Người có công chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết, nhằm phục vụ tốt nhất cho đại biểu người có công về điều dưỡng tại Trung tâm trong thời gian tới, hướng tới mục tiêu Trung tâm điều dưỡng người công tỉnh Đắk Lắk trở thành ngôi nhà ấm tình đồng đội, đồng chí cho đại biểu về nghỉ dưỡng.
 

Trung tâm Điều dưỡng Người có công

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này