Hội nghị Công bố quyết định về Công tác tổ chức cán bộ (03/01/2020)

Thực hiện Quyết định số 1685/QĐ - UBND, ngày 2/7/2019 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk về việc "tổ chức lại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk trên cơ sở hợp nhất Trung tâm Bảo trợ xã hội và Trung tâm Chăm sóc & Phục hồi chức năng cho Người tâm thần, Người rối nhiễu tâm trí". Chiều ngày 31/12/2019, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị Công bố quyết định về Công tác tổ chức cán bộ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đắk Lắk. Chủ trì Hội nghị là Ông Phạm Phượng - Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, tham dự có các  đồng chí lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở và một số viên chức, người lao động trong Trung tâm.

Tại hội nghị Ông Nguyễn Văn Nam – Phó Chánh Văn phòng - Sở Lao động – Thương binh và Xã hội công bố Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm công chức cho Ông Nguyễn Xuân Quý – Chi cục trưởng - Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh kể từ ngày 02/01/2020 và bổ nhiệm một số chức danh khác.

Ông Phạm Phượng – Phó Giám đốc Sở LĐ - TB & XH trao quyết định bổ nhiệm

Trao quyết định và phát biểu tại hội nghị, Ông Phạm Phượng – Phó Giám đốc Sở LĐ - TB & XH đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm vào cương vị mới, cần nỗ lực đảm nhiệm tốt vai trò của bản thân, bên cạnh sự ủng hộ, hỗ trợ của tập thể viên chức, người lao động, kêu gọi tinh thần đoàn kết, phát huy toàn bộ nội lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Trần Xuân Quý - Tân Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội phát biểu tại Hội nghị

Ông Trần Xuân Quý với cương vị mới là Giám đốc, thay mặt Ban Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội bày tỏ lòng biết ơn đến lãnh đạo Sở; Đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Phó Giám đốc Sở, tự hứa sẽ làm việc, cống hiến với tinh thần trách nhiệm đưa tập thể Trung tâm Bảo trợ xã hội ngày càng phát triển.

Trung tâm BTXH Đắk Lắk